Chuyên mục
Xem tin bóng đá Ý

Lukaku đi bước đầu tiên trong sự nghiệp HLV

[ad_1]

VIDEO: Romelu Lukaku – Vua mớ.i của Milan

Cự.u tiề.n đạ.o của Manchester United, Romelu Lukaku vố.n đang thể hiệ.n mộ.t phong độ. ổn đị.nh trong mà.u á.o Inter Milan trư.ớ.c khi Serie A bị. hoãn vì. dị.ch Covid-19. Trong lú.c nhà.n rỗi, anh và. mộ.t số. cầ.u thủ khá.c đã giế.t thờ.i gian mộ.t cá.ch rấ.t bổ í.ch.

Lukaku đã quyế.t đị.nh tham gia lớ.p họ.c HLV online do UEFA tổ chứ.c. Cầ.u thủ ngư.ờ.i Bỉ đă.ng ký họ.c cù.ng vớ.i những ngư.ờ.i đồ.ng độ.i ở ĐTQG như. Axel Witsel, Kevin De Bruyne. Đư.ợ.c biế.t, Lukaku tham gia lớ.p họ.c HLV online sau cuộ.c trò. chuyệ.n vớ.i Vincent Kompany, ngư.ờ.i đang đó.ng vai trò. HLV kiê.m cầ.u thủ của CLB Anderlecht.

Romelu Lukaku, Manchester United, Inter Milan

Lukaku là. mộ.t cầ.u thủ rấ.t tuâ.n thủ việ.c cá.ch ly, thậ.m chí. anh đã từ. bỏ việ.c về. thă.m mẹ bị. tiểu đư.ờ.ng để đảm bảo an toà.n ở mứ.c cao nhấ.t. Trư.ớ.c đó., trong cuộ.c nó.i chuyệ.n vớ.i huyề.n thoạ.i Arsenal Ian Wright, Lukaku đã chia sẻ anh cảm thấ.y buồ.n chá.n và. nhớ. cuộ.c số.ng đờ.i thư.ờ.ng khi phải tiế.n hà.nh tự. cá.ch ly.

Chuyên mục
Xem tin bóng đá trong nước

Sân bóng huyền thoại của Brazil thành bệnh viện dã chiến chống Covid-19

[ad_1]

Maracana là một trong những sân vận động nổi tiếng nhất thế giới ở Rio de Janiero, Brazil vừa được CLB Flamengo đồng ý để chính quyền thành phố trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, điều trị cho các bệnh nhân Covid-19.

Sân bóng huyền thoại của Brazil thành bệnh viện dã chiến chống Covid-19 - 1

Sân Maracana huyền thoại ở Rio de Janiero.

Maracana được xây dựng cho FIFA World Cup 1950 và là nơi tổ chức trận chung kết giữa Brazil và Uruguay (Brazil thua 1-2) trước sự chứng kiến của 200.000 người, biến nó thành sân vận động lớn nhất thế giới vào thời điểm đó.

Cũng tại Maracana, vua bóng đá Pele trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 1000 bàn thắng ở sân chơi chuyên nghiệp.

Để chuẩn bị cho FIFA World Cup 2014, Maracana được cải tạo với chi phí hơn 500 triệu USD và là nơi tổ chức trận chung kết giữa Đức và Argentina.

Năm 2016, Maracana tiếp tục là tâm điểm của thế giới khi tổ chức khai mạc và bế mạc Olympic Rio.

Tuy nhiên, sau bế mạc của Paralympics năm 2016, sân vận động huyền thoại này rơi vào tình trạng hư hỏng, nó giống như một thị trấn ma chứ không còn là biểu tượng của bóng đá Brazil.

Các tour du lịch hàng ngày đến địa danh nổi tiếng này bị đình chỉ. Nguồn điện một số thời điểm bị cắt do hóa đơn chưa được thanh toán.

Maracana chỉ hồi sinh khi trở thành sân nhà của Flamengo – đội vô địch Copa Libertadores năm 2019.

Ngoài Maracana, tại Sao Paulo – thành phố có số ca nhiễm virus corona và tử vong cao nhất Brazil – sân vận động Pacaembu cũng được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến với 2000 giường.

Sân bóng huyền thoại của Brazil thành bệnh viện dã chiến chống Covid-19 - 2

Các công nhân đang dựng bệnh viện dã chiến tại sân vận động Pacaembu.

Nhiều CLB khác ở Brazil như Corinthians, Santos, Sao Paulo và Goias cũng khẳng định, sẵn sàng nhường lại sân bóng của mình để làm nơi phòng chống dịch Covid-19.

Liên đoàn bóng đá Brazil đã tạm dừng tất cả các giải bóng đá trong nước vào tuần trước, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát. Quyết định được đưa ra sau khi các cầu thủ Gremio đeo khẩu trang ra sân để phản đối việc phải chơi bóng trong khi đất nước đang chiến đấu với Covid-19.

Tại Brazil tính đến 9h ngày 25/3, ghi nhận 2.247 ca nhiễm virus corona, trong đó 46 người chết và 2 người bình phục.

Chuyên mục
Xem tin bóng đá Anh

Roy Keane đã phá hủy cậu ấy tại Man Utd

[ad_1]

Câ.u chuyệ.n về. Keane

Thờ.i cò.n thi đấ.u, Roy Keane nổi tiế.ng vớ.i cá. tí.nh vô. cù.ng mạ.nh mẽ. Danh thủ Cộ.ng hò.a Ireland khô.ng chỉ là. “nỗi khiế.p sợ.” vớ.i cá.c đố.i thủ, mà. cò.n khô.ng í.t lầ.n xí.ch mí.ch vớ.i cá.c đồ.ng độ.i bởi tí.nh cá.ch dữ dộ.i.

Mớ.i đâ.y qua Instagram Live, đồ.ng độ.i cũ của Keane tạ.i Mancheste United là. Rio Ferdinand đã chỉ ra 1 “nạ.n nhâ.n” của cự.u thủ quâ.n Quỷ Đỏ.

Chuyển đế.n Old Trafford từ. Lazio và.o nă.m 2001 trong thư.ơ.ng vụ. kỷ lụ.c Premier League thờ.i điểm ấ.y, như.ng Juan Sebastian Veron khô.ng thể đá.p ứ.ng kỳ vọ.ng và. sớ.m bị. thanh lý sang Chelsea chỉ sau 2 nă.m.

Rio Ferdinand reveals how Roy Keane ‘killed’ Juan Sebastian Veron’s Manchester United career  a - Bó.ng Đá.

 Veron ngà.y xư.a.

Ferdinand tin rằ.ng Keane đã có. tá.c độ.ng quá. lớ.n đế.n Veron: “Veron là. 1 cầ.u thủ phi thư.ờ.ng, 1 châ.n chuyề.n tuyệ.t vờ.i. Điề.u duy nhấ.t tô.i nghĩ đã phá. hủy cậ.u ấ.y là. Roy Keane có. lẽ là. 1 cá. tí.nh lấ.n á.p hơ.n và. lấ.y bó.ng ở cá.c vị. trí. của Veron.”

“Bạ.n phải nhớ. Veron đế.n từ. Lazio, Parma – những nơ.i cậ.u ấ.y là. nhâ.n vậ.t chí.nh, cả thế. trậ.n qua châ.n cậ.u ấ.y. 

Keane xuấ.t hiệ.n và. lấ.y bó.ng từ. cá.c hậ.u vệ., chuyề.n cho cá.c tiề.n vệ. và. cầ.u thủ tấ.n cô.ng, chạ.y chỗ và. rấ.t to tiế.ng, như. kiểu: ‘Đư.a tô.i bó.ng! Đư.a tô.i bó.ng!’

Vớ.i sự. tô.n trọ.ng, Veron chỉ nó.i: ‘Tô.i sẽ để Roy tiế.p tụ.c là.m thế.’. Dù. vậ.y Veron là. 1 tà.i nă.ng đá.ng kinh ngạ.c. Thà.nh thậ.t tô.i nghĩ khô.ng có. Roy Keane ở đó., cậ.u ấ.y có. thể thă.ng hoa trong mà.u á.o United.

Tô.i nghĩ Roy Keane là. vấ.n đề. của Veron. Đó. cũng khô.ng phải lỗi của Roy, chỉ là. cá. tí.nh của Roy lớ.n hơ.n và. á.p đảo hơ.n.”

Phụ.ng Sồ. | 08:15 25/03/2020

Chuyên mục
Xem tin bóng đá Tây Ban Nha

La Liga không hẹn ngày trở lại

[ad_1]

VIDEO: Real Madrid và. 5 chứ.c vô. đị.ch châ.u Âu đầ.u tiê.n

Chủ tị.ch La Liga, ô.ng Javier Tebas vố.n dĩ rấ.t cư.ơ.ng quyế.t muố.n giải đấ.u diễn ra và. hoà.n thà.nh theo đú.ng kế. hoạ.ch, vớ.i ý đị.nh giải VĐQG sẽ đư.ợ.c tiế.p tụ.c và. kế.t thú.c và.o trư.ớ.c 30 thá.ng 6. Tuy nhiê.n, tì.nh hì.nh đạ.i dị.ch Covid-19 ở Tâ.y Ban Nha đang diễn biế.n rấ.t phứ.c tạ.p, và. buộ.c lò.ng BTC giải đấ.u cấ.p cao nhấ.t xứ. bò. tó.t phải đư.a ra mộ.t lệ.nh đì.nh chỉ mớ.i vô. thờ.i hạ.n.

Theo đó., La Liga sẽ phải dừ.ng thi đấ.u cho đế.n khi Chí.nh phủ Tâ.y Ban Nha đư.a ra quyế.t đị.nh. Trư.ớ.c đó., La Liga chỉ quyế.t đị.nh hoãn 2 vò.ng đấ.u và. kỳ vọ.ng đế.n ngà.y 23/4 có. thể trở lạ.i thi đấ.u.

La Liga, Covid-19, La Liga hoãn vô. thờ.i hạ.n

Liê.n đoà.n bó.ng đá. Tâ.y Ban Nha chí.nh thứ.c thô.ng bá.o: “Liê.n đoà.n và. Ban tổ chứ.c La Liga đồ.ng ý đì.nh chỉ cá.c giải bó.ng đá. chuyê.n nghiệ.p cho đế.n khi cơ. quan có. thẩm quyề.n xá.c nhậ.n có. thể thi đấ.u trở lạ.i và. khô.ng cò.n nguy hiểm cho sứ.c khỏe cộ.ng đồ.ng”.

Chuyên mục
Xem tin bóng đá trong nước

Thủ tướng Nhật Bản thông báo hoãn Olympic Tokyo một năm

[ad_1]

Tờ Kyodo của Nhật Bản đưa tin, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cho biết tối 24/3, ông và Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach đã đồng ý hoãn Thế vận hội Tokyo mùa hè này do đại dịch Covid-19.

Thủ tướng Shinzo Abe và Chủ tịch IOC Thomas Bach đã có cuộc điện đàm. Thủ tướng Abe nói với các phóng viên rằng, ông đề xuất hoãn Olympic Tokyo 1 năm và chủ tịch IOC hoàn toàn ủng hộ.

Thủ tướng Nhật Bản thông báo hoãn Olympic Tokyo một năm - 1

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thông báo với các phóng viên sau cuộc nói chuyện qua điện thoại với Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế Thomas Bach.

Cuộc điện đàm giữa Thủ tướng Abe và Chủ tịch IOC diễn ra trong bối cảnh áp lực từ các vận động viên và Ủy ban Olympic các quốc gia yêu cầu lùi thời gian tổ chúc Thế vận hội do sự lây lan nhanh chóng của virus corona trên toàn cầu.

Ủy ban Olympic Canada hôm thứ Hai tuyên bố không cử vận động viên tham dự Olympic Tokyo nếu nó vẫn diễn ra như lịch ban đầu (từ 24/7 đến 9/8/2020). Ngay sau đó Australia cũng tuyên bố không tham dự Thế vận hội nếu nó diễn ra vào mùa hè năm nay.

Và chỉ một ngày sau khi Thủ tướng Abe nói với Quốc hội rằng, Thế vận hội 2020 không thể được tổ chức trong hoàn cảnh hiện tại, quyết định cuối cùng đã được đưa ra.

Thống đốc Tokyo Yuriko Koike, người tham gia các cuộc điện đàm cho biết, Tokyo sẽ hướng đến việc tổ chức các môn thi đấu vào mùa hè năm 2021 nhưng tên “Olympic Tokyo 2020” vẫn không thay đổi. Còn trang chủ của IOC cũng nhanh chóng thông báo việc hoãn Olympic Tokyo tới năm 2021.

Thủ tướng Nhật Bản thông báo hoãn Olympic Tokyo một năm - 2

Trang chủ IOC thông báo việc hoãn Olympic Tokyo.

Kể từ khi Thế vận hội hiện đại ra đời vào năm 1896, chưa bao giờ Thế vận hội bị hoãn lại, mặc dù đã bị hủy 3 lần vào năm 1916, 1940 và 1944 do Thế chiến I và II.

Việc Olympic Tokyo hoãn 1 năm sẽ là đòn giáng mạnh vào nước chủ nhà Nhật Bản trên cả phương diện kinh tế, chính trị và xã hội. Nó cũng sẽ đặt ra những thách thức hậu cần đáng kể cho các nhà tổ chức Olympic.

Ủy ban tổ chức Tokyo cho biết, ngân sách cần thiết cho Olympic là 1,35 nghìn tỷ Yên (12 tỷ USD), nhưng chi tiêu thực tế liên quan đến Olympic dự kiến ​​sẽ lớn hơn nhiều, khoảng 3 nghìn tỷ Yên, theo ước tính của Ban kiểm toán nước này.

Các vận động viên đã phải vật lộn để tập luyện trong những điều kiện khó khăn do sự bùng phát của dịch Covid-19. Nhiều giải đấu là vòng loại của Olympic để các vận động viên tích điểm giành vé đến Tokyo đã phải lùi lại.

IOC cho biết, đến nay chỉ có 57% vận động viên đủ điều kiện tham dự Olympic Tokyo, mặc dù ngọn lửa Olympic đã tới Nhật Bản hôm thứ Sáu tuần trước.

“Nếu khó có thể tổ chức Olympic một cách trọn vẹn, chúng tôi phải quyết định hoãn Olympic để ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe của các vận động viên”, Thủ tướng Abe nói hôm thứ Hai.

Quan điểm của Thủ tướng Nhật Bản về một Olympic hoàn chỉnh là sẽ có khán giả như bình thường và không có sự thu hẹp liên quan.

Chuyên mục
Xem tin bóng đá Ý

Napoli chốt tương lai “khao khát của Liverpool”

[ad_1]

Tà.i nă.ng của Piotr Zielinski

Piotr Zielinski chuyển đế.n Napoli từ. Udinese và.o nă.m 2016 vớ.i giá. 16 triệ.u euro sau khi gâ.y ấ.n tư.ợ.ng mạ.nh mẽ trong thờ.i gian cho mư.ợ.n tạ.i Empoli. Khô.ng mấ.t nhiề.u thờ.i gian để hò.a nhậ.p, tiề.n vệ. ngư.ờ.i Ba Lan đã trở thà.nh quâ.n bà.i vô. cù.ng quan trọ.ng trong tay HLV Maurizio Sarri.

Sang đế.n mù.a giải nà.y, Piotr Zielinski cà.ng chơ.i xuấ.t sắ.c hơ.n. Tổng cộ.ng, chà.ng trai 25 tuổi đã ra sâ.n 35 trậ.n trê.n mọ.i đấ.u trư.ờ.ng cho Napoli và. ghi đư.ợ.c 2 bà.n thắ.ng và. có. 5 pha kiế.n tạ.o. Tiề.n vệ. ngư.ờ.i Ba Lan có. thể chơ.i ở vị. trí. tiề.n vệ. trung tâ.m, tiề.n vệ. cá.nh trá.i, tiề.n vệ. cô.ng. Nhậ.n thấ.y tà.i nă.ng của Piotr Zielinski, Liverpool và. Arsenal từ.ng có. ý đị.nh đư.a anh sang Premier League. Ngoà.i ra, HLV Maurizio Sarri cũng muố.n mờ.i cậ.u họ.c trò. cũ của mì.nh đế.n Juventus. Theo Transfermarkt, giá. trị. của tiề.n vệ. ngư.ờ.i Ba Lan rơ.i và.o khoảng 40 triệ.u euro.

Napoli gia hạ.n hợ.p đồ.ng vớ.i Zielinski - Bó.ng Đá.

 Piotr Zielinski trong mà.u á.o Napoli.

Con số. nà.y khô.ng thể là.m khó. 2 “ô.ng lớ.n” ở xứ. sở sư.ơ.ng mù.. Tuy nhiê.n, phí.a Napoli đang tì.m cá.ch để chấ.m dứ.t sự. ve vãn dà.nh cho Piotr Zielinski. Theo La Gazzetta dello Sport, sau khi kế.t thú.c quãng thờ.i gian nghỉ vì. dị.ch COVID-19, Chủ tị.ch Aurelio De Laurentiis sẽ mờ.i tiề.n vệ. ngư.ờ.i Ba Lan kí. và.o bản hợ.p đồ.ng mớ.i có. thờ.i hạ.n đế.n nă.m 2024, kèm theo mứ.c lư.ơ.ng 2,5 triệ.u euro mỗi mù.a. Đâ.y là. phầ.n thư.ởng xứ.ng đá.ng cho những nỗ lự.c của chà.ng trai 25 tuổi.


Faro | 12:28 24/03/2020

Chuyên mục
Xem tin bóng đá Anh

MU muốn sao Chelsea, Mourinho hành động ý nghĩa giữa COVID-19

[ad_1]

Man Utd ủ mư.u cư.ớ.p “thầ.n đồ.ng” của Chelsea khỏi tâ.y London. Kỳ chuyển như.ợ.ng Hè tớ.i, Quỷ đỏ rấ.t muố.n tă.ng cư.ờ.ng sứ.c mạ.nh tấ.n cô.ng bằ.ng mộ.t cầ.u thủ đá. cá.nh tố.t. Jadon Sancho là. mụ.c tiê.u số. mộ.t của họ., thế. như.ng rõ rà.ng độ. khó. của thư.ơ.ng vụ. nà.y là. cự.c kỳ cao. Chí.nh vì. thế. theo Manchester Evening News, thư.ợ.ng tầ.ng Old Trafford đã đư.a thê.m mộ.t cá.i tê.n khá.c và.o danh sá.ch mụ.c tiê.u, đó. là. Callum Hudson-Odoi.

Tư.ơ.ng lai của Ighalo đư.ợ.c chố.t. Như. đã biế.t, thờ.i gian qua khô.ng chỉ Bruno Fernandes tỏa sá.ng rự.c rỡ, mà. Odion Ighalo cũng mang tớ.i những mà.n trì.nh diễn vư.ợ.t qua kỳ vọ.ng của rấ.t nhiề.u CĐV. Và. mớ.i đâ.y tờ. Daily Mail khẳng đị.nh, Man United sẽ bỏ ra 15 triệ.u bảng, đú.ng như. mứ.c giá. mà. Shanghai Shenhua yê.u cầ.u để mua đứ.t Ighalo.

 - Bó.ng Đá.

Tư.ơ.ng lai của Ighalo đã đư.ợ.c chố.t.

Bryan Robson lý giải vì. sao Bruno Fernandes tỏa sá.ng. Nó.i về. sự. bù.ng nổ của Bruno Fernandes, ô.ng chia sẻ vớ.i Daily Mail: 

“Tô.i nghĩ Bruno Fernandes thi đấ.u thà.nh cô.ng tạ.i Man Utd mộ.t phầ.n nhờ. và.o việ.c cậ.u ấ.y từ.ng là. độ.i trư.ởng ở Sporting Lisbon. Những phẩm chấ.t bẩm sinh của 1 ngư.ờ.i thủ lĩnh đã cho Bruno nhiề.u thứ..”

Anthony Martial “xuố.ng tó.c”. Tiề.n đạ.o ngư.ờ.i Phá.p tiế.p tụ.c khiế.n cá.c CĐV Quỷ Đỏ dà.nh sự. quan tâ.m cho mì.nh sau khi đă.ng tải bứ.c ảnh trê.n Instagram chụ.p lạ.i khoảnh khắ.c anh đư.ợ.c vợ. tạ.o cho kiểu đầ.u “trọ.c ló.c”.

Giroud từ. chố.i đề. nghị. của Chelsea. Tờ. Calciomercato cho biế.t, trong bố.i cảnh Inter Milan đang quan tâ.m đế.n Giroud, The Blues quyế.t đị.nh giữ tiề.n đạ.o nà.y thê.m mộ.t nă.m. Tuy nhiê.n về. phí.a cầ.u thủ ngư.ờ.i Phá.p, anh muố.n mộ.t thỏa thuậ.n có. thờ.i hạ.n 2 nă.m.

 - Bó.ng Đá.

Giroud muố.n ở Chelsea thê.m 2 nă.m.

Chelsea “cầ.m pole” vụ. Coutinho. Vừ.a qua tờ. The Mirror cho hay ở Premier League, Chelsea đang dẫn đầ.u trong việ.c chiê.u mộ. ngô.i sao Brazil. Chư.a hế.t, ấ.n phẩm xứ. sư.ơ.ng mù. cò.n khẳng đị.nh đạ.i diệ.n của tiề.n vệ. nà.y sẽ gửi cá.c yê.u cầ.u từ. thâ.n chủ đế.n Stamford Bridge.

Bị. Leicester “hét giá.”, Chelsea gặ.p khó. trong việ.c chiê.u mộ. Ben Chilwell? Trong bố.i cảnh Marcos Alonso cù.ng Emerson Palmieri nhiề.u khả nă.ng sẽ rờ.i đi, Chelsea đang rấ.t quyế.t tâ.m có. đư.ợ.c ngô.i sao của Bầ.y cá.o. Dù. vậ.y theo giớ.i chuyê.n mô.n dự. đoá.n, Leicester City nhiề.u khả nă.ng sẽ khô.ng để Ben Chilwell ra đi vớ.i số. tiề.n nhỏ, nhấ.t là. khi họ. từ.ng nhậ.n về. tớ.i 80 triệ.u bảng mớ.i để Man Utd có. đư.ợ.c Harry Maguire.

Lampard muố.n có. “Kante phiê.n bản da trắ.ng” thay Jorginho. Nguồ.n tin từ. Sky Sports cho biế.t, nhà. đư.ơ.ng kim vô. đị.ch Europa League có. ý đị.nh chiê.u mộ. Declan Rice từ. West Ham United. Và. nế.u điề.u nà.y trở thà.nh sự. thậ.t, nhiề.u khả nă.ng Jorginho sẽ rờ.i tâ.y London.

 - Bó.ng Đá.

Chelsea muố.n chiê.u mộ. Declan Rice.

Tin vui về. Callum Hudson-Odoi giữa đạ.i dị.ch COVID-19. Mớ.i đâ.y, theo cậ.p nhậ.t mớ.i nhấ.t từ. CLB thà.nh London, Hudson-Odoi đang ở trong trạ.ng thá.i rấ.t ổn đị.nh:

“Chú.ng tô.i rấ.t vui mừ.ng khi biế.t đư.ợ.c rằ.ng Hudson-Odoi đang rấ.t khoẻ. Anh đang hoà.n tấ.t quá. trì.nh cá.ch ly sau khi dư.ơ.ng tí.nh vớ.i COVID-19. Ngoà.i ra, anh ấ.y khô.ng quê.n duy trì. tậ.p luyệ.n tạ.i nhà. để duy trì. thể trạ.ng.”

Arsenal ra lệ.nh cấ.m quan trọ.ng trong bố.i cảnh COVID-19 diễn biế.n phứ.c tạ.p. Theo The Sun, độ.i chủ sâ.n Emirates đã đư.a ra mộ.t lệ.nh cấ.m quan trọ.ng đế.n tấ.t cả cá.c cầ.u thủ. Cụ. thể, bấ.t kỳ ai cũng khô.ng đư.ợ.c di chuyển về. quê. nhà. bằ.ng má.y bay trong thờ.i điểm dị.ch bệ.nh chư.a đư.ợ.c khố.ng chế. an toà.n.

Napoli chố.t tư.ơ.ng lai “khao khá.t của Liverpool”. The Kop đư.ợ.c cho là. muố.n có. Piotr Zielinski ở kỳ chuyển như.ợ.ng Hè tớ.i. Tuy nhiê.n, thá.i độ. của Napoli trong thư.ơ.ng vụ. nà.y là. rấ.t cứ.ng rắ.n. Cụ. thể, La Gazzetta dello Sport cho biế.t sau khi kế.t thú.c quãng thờ.i gian nghỉ vì. dị.ch COVID-19, Chủ tị.ch Aurelio De Laurentiis sẽ mờ.i tiề.n vệ. ngư.ờ.i Ba Lan kí. và.o bản hợ.p đồ.ng mớ.i có. thờ.i hạ.n đế.n nă.m 2024, kèm theo mứ.c lư.ơ.ng 2,5 triệ.u euro mỗi mù.a.

 - Bó.ng Đá.

Trent Alexander-Arnold khẳng đị.nh ngoà.i Liverpool, Barca là. độ.i bó.ng anh yê.u thí.ch.

Trent Alexander-Arnold khẳng đị.nh ngoà.i Liverpool, anh cò.n yê.u thí.ch Barcelona. Anh chia sẻ vớ.i GQ:

“Khi cò.n nhỏ, tô.i đế.n từ. Celtic. Như.ng hiệ.n tạ.i, vì. mố.i quan hệ. vớ.i Gerrard, tô.i thi đấ.u cho Liverpool. Tô.i muố.n nó.i rằ.ng, CLB yê.u thí.ch khá.c của tô.i chí.nh là. Barcelona. Tô.i cảm thấ.y họ. có. cù.ng giá. trị. và. niề.m tin mãnh liệ.t vớ.i Liverpool”

Jose Mourinho và. hà.nh độ.ng ý nghĩa giữa đạ.i dị.ch. Dù. là. mộ.t nhâ.n vậ.t đầ.y “tai tiế.ng” trong giớ.i bó.ng đá., tuy nhiê.n nhà. cầ.m quâ.n 57 tuổi đã chứ.ng minh mì.nh số.ng vô. cù.ng tì.nh cảm. Theo đó. câ.y viế.t Simon Peach cho biế.t, cự.u thuyề.n trư.ởng M.U đã tự. tay giao nhu yế.u phẩm cho những ngư.ờ.i già. đang gặ.p khó. khă.n vì. COVID-19 tạ.i Enfield.

 - Bó.ng Đá.

Mourinho đã có. hà.nh độ.ng ý nghĩa giữa đạ.i dị.ch COVID-19.

Tottenham muố.n có. “siê.u hậ.u vệ.”. Theo Marca, HLV Mourinho đang đặ.c biệ.t để mắ.t đế.n hậ.u vệ. trá.i Alex Grimaldo của Benfica. Đâ.y cũng là. ngô.i sao luô.n đứ.ng đầ.u trong cá.c ư.u tiê.n của Mourinho trê.n thị. trư.ờ.ng chuyển như.ợ.ng.

Man City xá.c đị.nh “kẻ thay thế. Silva”. Tờ. Don Balon cho hay, thư.ợ.ng tầ.ng The Citizens muố.n chiê.u mộ. mộ.t bản hợ.p đồ.ng thay thế. David Silva. Và. cá.i tê.n mà. họ. nhắ.m tớ.i, đó. là. James Rodriguez.

Mộ.t buổi tậ.p của cá.c cầ.u thủ Arsenal tạ.i Emirates diễn ra thế. nà.o:

Anh Tú. | 18:53 24/03/2020

Chuyên mục
Xem tin bóng đá Đức

CHOÁNG! CLB Bundesliga trở lại tập luyện giữa tâm dịch

[ad_1]

Sau quãng thờ.i gian đầ.u của đợ.t dị.ch í.t đư.ợ.c nhắ.c tê.n, Đứ.c đã “vư.ơ.n lê.n”, trở thà.nh nư.ớ.c có. số. ca nhiễm corona lớ.n thứ. 5 thế. giớ.i. Đế.n trư.a ngà.y 24/3, nư.ớ.c nà.y đã có. gầ.n 25 nghì.n ca nhiễm, gầ.n 100 ngư.ờ.i chế.t. Tấ.t cả mọ.i hoạ.t độ.ng thể thao, bao gồ.m Bundesliga, đã đư.ợ.c hoãn lạ.i cho đế.n í.t nhấ.t ngà.y 3/4.

Thậ.m chí. mớ.i đâ.y, chuyê.n gia về. virus ngư.ờ.i Đứ.c, Jonas Schmidt-Chanasit cho rằ.ng cá.c trậ.n đấ.u sẽ khó. có. thể đư.ợ.c tổ chứ.c trở lạ.i trong nă.m 2020, sẽ chỉ có. thể bắ.t đầ.u nó.i chuyệ.n về. bó.ng đá. từ. nă.m tớ.i. Ông cũng cho rằ.ng mù.a giải 2019/2020 khó. lò.ng có. thể hoà.n thà.nh như. dự. tí.nh của cá.c liê.n đoà.n bó.ng đá..

Wolfsburg resume training - Bó.ng Đá.

 Cầ.u thủ Wolfsburg đã tậ.p luyệ.n trở lạ.i.

Giữa tì.nh hì.nh dị.ch bệ.nh că.ng thẳng đó., mớ.i đâ.y CLB Wolfsburg lạ.i gâ.y bấ.t ngờ. khi cho biế.t cá.c cầ.u thủ của mì.nh đã trở lạ.i tậ.p luyệ.n. Trang chủ của CLB cho biế.t cá.c cầ.u thủ sẽ tậ.p luyệ.n trong mộ.t điề.u kiệ.n đặ.c biệ.t, cá.c biệ.n phá.p vệ. sinh đư.ợ.c tuâ.n thủ nghiê.m ngặ.t. Cá.c cầ.u thủ cũng sẽ tậ.p thà.nh nhó.m nhỏ, thờ.i gian tậ.p so le và. chỉ tậ.p trong phò.ng cho đế.n khi có. thô.ng bá.o mớ.i.

Trư.ớ.c đó., ở Serie A, 2 CLB Lazio và. Napoli cũng đã lê.n kế. hoạ.ch tậ.p luyệ.n trở lạ.i, tuy nhiê.n đã phải hoãn lị.ch sau khi vấ.p phải sự. chỉ trí.ch từ. nhiề.u phí.a.

Cá.c cầ.u thủ tậ.p luyệ.n ở nhà. thờ.i gian nghỉ thi đấ.u: 


Hoà.i Thu | 13:24 24/03/2020

Chuyên mục
Xem tin bóng đá Tây Ban Nha

Thoi thóp vì bão chấn thương, Barca nhanh tay giữ lấy thần đồng

[ad_1]

Barcelona vẫn đang thự.c hiệ.n cô.ng cuộ.c phụ.c hư.ng dư.ớ.i thờ.i HLV Quique Setien. Độ.i chủ sâ.n Camp Nou hiểu rõ tì.nh cảnh hiệ.n tạ.i là. khó. khă.n như. thế. nà.o, khi mà. bấ.t kỳ mộ.t thay đổi nà.o trê.n bă.ng ghế. huấ.n luyệ.n cũng cầ.n thờ.i gian để thí.ch nghi và. điề.u chỉnh độ.i bó.ng theo mộ.t guồ.ng hoạ.t độ.ng như. mong muố.n. Quique Setien cũng thế., chiế.n lư.ợ.c gia 61 tuổi cầ.n thê.m thờ.i gian để chứ.ng tỏ bản thâ.n.

Mộ.t trong những vấ.n đề. đau đầ.u nhấ.t vớ.i nhà. cầ.m quâ.n ngư.ờ.i Tâ.y Ban Nha là. tì.nh hì.nh nhâ.n sự. Barcelona. Bởi lẽ, trư.ớ.c khi phiê.n chợ. hè 2020 diễn ra, hà.ng cô.ng độ.i chủ sâ.n Camp Nou đang tan hoang. 2 ngô.i sao tấ.n cô.ng là. Luis Suarez và. Ousmane Dembele thì. chấ.n thư.ơ.ng chư.a rõ ngà.y trở lạ.i, Antoine Griezmann chỉ là. cá.i bó.ng của chí.nh mì.nh, Martin Braithwaite là. giải phá.p tì.nh thế. và. mọ.i gá.nh nặ.ng đề.u đè lê.n vai Lionel Messi.

Hiểu rõ điề.u nà.y, Setien sẽ phải ngay lậ.p tứ.c có. những kế. hoạ.ch bổ sung nhâ.n sự. hà.ng cô.ng lẫn mang về. ngô.i sao chấ.t lư.ợ.ng cho Blaugrana thờ.i gian tớ.i. Trư.ớ.c viễn cảnh đó., theo Marca, Barca chuẩn bị. mờ.i tà.i nă.ng trẻ Alex Collado ký và.o bản hợ.p đồ.ng mớ.i vớ.i mứ.c lư.ơ.ng đư.ợ.c tă.ng so vớ.i hiệ.n tạ.i.

Barcelona to offer promising attacker a pay-rise with new contract - Bó.ng Đá.

Barca giữ châ.n sao trẻ Collado bằ.ng mọ.i giá..

Alex Collado là. cá.i tê.n đang chơ.i rấ.t hay ở Barcelona B, ngư.ờ.i đư.ợ.c HLV Setien nhắ.m đế.n sẽ đư.a lê.n độ.i 1 thi đấ.u thư.ờ.ng xuyê.n hơ.n từ. sau mù.a hè 2020. Mù.a nà.y, khi thi đấ.u cho độ.i B của Blaugrana, sau 24 lầ.n ra sâ.n, Collado đó.ng gó.p 5 bà.n thắ.ng và. 5 pha kiế.n tạ.o.

Virus Corona ảnh hư.ởng đế.n Barcelona như. thế. nà.o?

Minh Trí. | 05:57 24/03/2020

Chuyên mục
Xem tin bóng đá Đức

Matthaus cho rằng Gotze không còn đủ sức thi đấu cho đội bóng lớn

[ad_1]

Video Gotze ghi bà.n và.o lư.ớ.i Hoffenheim

Mario Gotze nổi lê.n trong mà.u á.o Borussia Dortmund và. từ.ng đư.ợ.c đá.nh giá. là. 1 trong những tà.i nă.ng lớ.n của bó.ng đá. Đứ.c và.o giai đoạ.n đó.. Tạ.o ấ.n tư.ợ.ng mạ.nh ở Dortmund, ngô.i sao sinh nă.m 1992 đầ.u quâ.n cho Bayern Munich. Tạ.i Allianz Arena, Gotze khô.ng thể tì.m đư.ợ.c suấ.t đá. chí.nh thư.ờ.ng xuyê.n nê.n anh chấ.p nhậ.n quay về. Signal Iduna Park và.o nă.m 2016. 

Từ. đó. đế.n nay, tiề.n vệ. 27 tuổi có. thờ.i lư.ợ.ng ra sâ.n hạ.n chế. vớ.i thà.nh tí.ch 14 bà.n thắ.ng sau 98 trậ.n. Riê.ng mù.a giải nă.m nay, số. 10 chỉ đư.ợ.c điề.n tê.n và.o độ.i hì.nh xuấ.t phá.t 5 lầ.n tạ.i Bundesliga. Dù. “thầ.n đồ.ng” 1 thờ.i của bó.ng đá. Đứ.c mớ.i 27 tuổi như.ng sự. nghiệ.p bắ.t đầ.u tụ.t dố.c.

'I can't see Gotze joining a top club' - World Cup winner must 'step down' after Dortmund, says Matthaus - Bó.ng Đá.

 Gotze khô.ng cò.n là. chí.nh mì.nh ở tuổi 27.

Mù.a hè nà.y, Gotze nhiề.u khả nă.ng trở thà.nh cầ.u thủ tự. do bởi Dortmund chư.a có. độ.ng thá.i gia hạ.n hợ.p đồ.ng. Nế.u trư.ờ.ng hợ.p đó. xảy ra, cự.u danh thủ bó.ng đá. Đứ.c là. Lothar Matthaus cho rằ.ng Gotze khó. lò.ng gia nhậ.p mộ.t độ.i bó.ng hà.ng đầ.u khá.c sau khi rờ.i Signal Iduna Park. Nó.i về. điề.u nà.y, Matthaus bà.y tỏ:

Tô.i chẳng nhì.n thấ.y đư.ợ.c viễn cảnh Gotze sẽ gia nhậ.p độ.i bó.ng lớ.n khá.c. Cậ.u ta đã già.nh đư.ợ.c nhiề.u danh hiệ.u và. giú.p chú.ng tô.i vô. đị.ch World Cup 2014. Cậ.u ta từ.ng có. nhiề.u khoảnh khắ.c tố.t đẹp tạ.i Dortmund lẫn Bayern như.ng bạ.n cầ.n phải tự. hỏi mẫu cầ.u thủ như. Gotze đư.ợ.c yê.u cầ.u điề.u gì.? Cậ.u ta cầ.n có. bư.ớ.c lù.i trong sự. nghiệ.p khô.ng chỉ vì. vị. thế. của câ.u lạ.c bộ. mà. cò.n cả vấ.n đề. tiề.n lư.ơ.ng.”


Lữ Phong | 09:29 22/03/2020