Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua

Những mẫu túi xách vừa mang nét “hoang dã” lại vừa thanh lịch dự báo sẽ là xu hướng năm nay phái đẹp không nên bỏ qua.

1. Túi đeo dây xích

Những chiếc túi xách có quai đeo kim loại khiến cho set đồ có điểm nhấn nổi bật, mà bạn có thể không cần thêm bất kì món đồ trang sức nào. Bởi dây đeo được làm giống sợi dây xích to bản, hoặc được chế tạo hết sức tinh xảo, cầu kì, thậm chí túi xách còn được đính kim loại trang trí. Đối với những người phụ nữ bận rộn, thay vì phải đeo trang sức cầu kì, chiếc túi xách này cũng đủ làm phụ kiện cho bạn tỏa sáng chỉ trong tích tắc.

7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 1
7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 2

2. Túi xách hình học

Không chỉ có những chiếc túi xách kiểu dáng basic, năm nay trên sàn diễn xuất hiện nhiều kiểu túi xách hình học như hình tròn, tam giác, thậm chí là hình thang. Với thiết kế độc đáo và lạ mắt này, bạn nên sắm cho mình một chiếc để phối cùng với những bộ trang phục đơn giản tạo điểm nhất nhá, hay đôi khi là sự phá cách, phóng khoáng.

7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 3
7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 4

3. Ví cầm tay

Trong thời gian qua, những chiếc túi rảnh tay như túi đeo thắt lưng, túi đeo chéo được chú ý hơn cả. Song các mẫu ví cầm tay năm nay đặc biệt xinh xắn và tinh tế. Chắc hẳn là phái đẹp, ai cũng thích mê và mong muốn sở hữu chúng. Kiểu ví cầm tay này đặc biệt thích hợp với những buổi tiệc và những bộ cánh đẹp mắt.

7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 5
7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 6

4. Túi vải nhung

Chiếc túi được làm bằng chất liệu vải nhung mềm mịn tạo nên sự sang trọng tuyệt đối là món quà dành tặng cho các quý cô, quý bà năm nay. Thay vì màu đen tuyền già nua, những mẫu túi với màu sắc bắt mắt, hay hoa văn họa tiết mang đến sự thanh lịch vô cùng. Với chiếc túi xách này, bạn chỉ cần diện bộ trang phục màu sắc nhã nhặn hoặc tiệp màu với chúng cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn.

7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 7
7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 8

5. Túi xách chắp vá

Nếu bạn là tuýp người ưa sự cổ điển, song ghét sự nhàm chán thì túi xách chắp vá sẽ là món quà dành cho bạn. Với những tone màu cổ điển, đôi khi nhấn nhá họa tiết da động vật được kết hợp lại với nhau tạo nên một sản phẩm vô cùng độc đáo, phái đẹp đừng nên bỏ qua.

7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 9
7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 10

6. Túi xách to quá khổ

Với chiếc túi xách to quá khổ này sẽ là sự tiện nghi để giúp những người phụ nữ của gia đình chứa được nhiều đồ hơn. Chúng vừa thời trang vừa tiện lợi, đi chơi hay du lịch đều phù hợp.

7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 11
7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 12

7. Túi xách màu sắc

Túi xách màu sắc, điển hình là màu hồng sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp nữ tính, mong manh. Do đó, nếu là tuýp người ưa sự dịu dàng, quyến rũ, bạn nên có một chiếc trong tủ đồ. Chúng khá nổi bật, nên khi kết hợp trang phục nên hoặc là màu sắc nền nã hoặc là màu hồng tiệp màu sẽ phù hợp hơn cả.

7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 13
7 mẫu túi xách năm 2020 phái đẹp không nên bỏ qua - 14
Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

6 bước trang điểm theo phong cách “Ruby make-up”

[ad_1]

Bư.ớ.c 1: Đá.nh nề.n

Để có. lớ.p nề.n mỏng nhẹ, nê.n dư.ỡng da thậ.t mề.m trư.ớ.c khi trang điểm.

Sử dụ.ng kem nề.n tiệ.p mà.u và. nâ.ng tô.ng da mộ.t chú.t.

Khó.a lạ.i lớ.p nề.n bằ.ng mộ.t lớ.p phấ.n phủ thậ.t mỏng.

Bư.ớ.c 2: Kẻ lô.ng mà.y

Kẻ dá.ng lô.ng mà.y ngang bằ.ng phấ.n mà.u nâ.u đen để gư.ơ.ng mặ.t sá.ng hơ.n

Bư.ớ.c 3: Đá.nh mắ.t

Phủ lê.n bầ.u mắ.t bằ.ng mà.u nude cam là.m mà.u nề.n, sau đó. phủ thê.m mà.u cam đà.o ở sá.t châ.n mi. Tá.n 2 mà.u đó. hò.a quyệ.n và.o nhau.

Dù.ng phấ.n mà.u nâ.u kẻ và.o sá.t châ.n mi và. kéo dà.i nhẹ ra ở phầ.n đuô.i mắ.t để mắ.t to trò.n hơ.n

Chuố.t mascara và. gắ.n thê.m 1 lớ.p mi tự. nhiê.n.

Bư.ớ.c 4: Đá.nh khố.i

Đá.nh khố.i ở hai bê.n cá.nh mũi và. hai bê.n hà.m để gư.ơ.ng mặ.t thon gọ.n hơ.n.

Bư.ớ.c 5: Đá.nh má.

Dù.ng phấ.n má. mà.u cam đà.o tá.n ngang phầ.n gò. má..

Bư.ớ.c 6: Tô. son

Nê.n sử dụ.ng son có. lớ.p bó.ng nhẹ để mô.i că.ng mọ.ng hơ.n.

6 bư.ớ.c trang điểm theo phong cá.ch Ruby make-up - Ảnh 1.

* Mờ.i quý độ.c giả theo dõi cá.c chư.ơ.ng trì.nh đã phá.t só.ng của Đà.i Truyề.n hì.nh Việ.t Nam trê.n TV Online!

Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

Những cách làm đẹp trong mùa dịch COVID-19

[ad_1]

Hà.n Quố.c vố.n nổi tiế.ng vớ.i phong cá.ch thờ.i trang và. lố.i trang điểm đư.ợ.c đô.ng đảo bạ.n trẻ trê.n thế. giớ.i ư.a chuộ.ng. Những ngư.ờ.i đi đầ.u xu hư.ớ.ng là.m đẹp ở nư.ớ.c nà.y đã chia sẻ nhiề.u cá.ch trang điểm và. ă.n mặ.c mớ.i, phù. hợ.p vớ.i mù.a dị.ch COVID-19.

Cá.c blogger là.m đẹp đã khuyê.n mọ.i ngư.ờ.i nê.n sử dụ.ng nhiề.u kem dư.ỡng ẩm khi đeo khẩu trang, chọ.n cá.c mà.u mắ.t tự. nhiê.n thay vì. mà.u đậ.m và. tố.i. Bê.n cạ.nh đó., cũng cầ.n lự.a chọ.n những loạ.i kem nề.n có. thể dễ dà.ng chỉnh sửa lớ.p trang điểm sau khi thá.o khẩu trang.

Vớ.i tì.nh trạ.ng khan hiế.m khẩu trang trê.n thị. trư.ờ.ng, mộ.t số. nhà. thiế.t kế. đã sá.ng tạ.o ra những chiế.c mũ có. gắ.n lớ.p nhự.a trong ở phí.a trư.ớ.c để ngư.ờ.i sử dụ.ng có. thể tự. tin khi đi ra ngoà.i phố. cũng như. giao tiế.p vớ.i mọ.i ngư.ờ.i.

* Mờ.i quý độ.c giả theo dõi cá.c chư.ơ.ng trì.nh đã phá.t só.ng của Đà.i Truyề.n hì.nh Việ.t Nam trê.n TV Online!

Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

Gương mặt bạn vẫn rạng rỡ dù đeo khẩu trang cả ngày chống dịch Covid-19

[ad_1]

Đeo khẩu trang khi ra ngoà.i là. việ.c bạ.n cầ.n là.m trong mù.a đạ.i dị.ch Covid-19, để bảo vệ. bản thâ.n, gia đì.nh và. cộ.ng đồ.ng. Thế. như.ng, là.m cá.ch nà.o để trô.ng gư.ơ.ng mặ.t bạ.n vẫn rạ.ng rỡ sau lớ.p khẩu trang đó. nhỉ?

Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

Những tư thế yoga giúp giảm mỡ vùng bụng

[ad_1]

Hiệ.n có. muô.n và.n phư.ơ.ng phá.p giảm mỡ vù.ng bụ.ng mà. chị. em có. thể tì.m thấ.y như.ng để an toà.n, hiệ.u quả và. nâ.ng cao sứ.c khỏe, HLV Quỳnh Lâ.m hư.ớ.ng dẫn mộ.t số. độ.ng tá.c yoga: Tư. thế. V ngư.ợ.c nâ.ng châ.n; Tư. thế. ngồ.i nghiê.ng trá.i, phải; Tư. thế. nằ.m xoạ.c ngang trong chư.ơ.ng trì.nh Đẹp 24/7 dư.ớ.i đâ.y:

* Mờ.i quý độ.c giả theo dõi cá.c chư.ơ.ng trì.nh đã phá.t só.ng của Đà.i Truyề.n hì.nh Việ.t Nam trê.n TV Online!

Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

Chủ Spa nên mua phụ kiện Spa ở đâu chất lượng mà giá tốt? | Làm đẹp

[ad_1]

Trư.ớ.c đâ.y, ngư.ờ.i ta thư.ờ.ng nghĩ ngà.nh spa chủ yế.u chỉ là.m đẹp cho phụ. nữ, như.ng giờ. đâ.y, nó. đã trở thà.nh ngà.nh phụ.c vụ. cho nhu cầ.u của tấ.t cả mọ.i ngư.ờ.i.

Để thỏa mãn nhu cầ.u đó., nhiề.u ngư.ờ.i đã đế.n vớ.i cá.c trung tâ.m spa chuyê.n nghiệ.p, hoặ.c nế.u có. điề.u kiệ.n kinh tế. tố.t, mộ.t số. ngư.ờ.i lạ.i xâ.y dự.ng những mini spa ngay chí.nh tạ.i nhà. mì.nh mà. khô.ng cầ.n phải đi xa.


Phụ. kiệ.n Spa – Vũ khí. bấ.t ly khô.ng thể thiế.u cho Spa của mì.nh

Phụ. kiệ.n Spa – Vũ khí. bấ.t ly khô.ng thể thiế.u cho Spa của mì.nh

Cá.c loạ.i phụ. kiệ.n Spa chủ sở hữu cầ.n có. để tổ chứ.c vậ.n hà.nh mộ.t cá.ch chuyê.n nghiệ.p đó. là. gì.?

 • Giư.ờ.ng spa
 • Ghế. foot massage
 • Bồ.n tắ.m gỗ
 • Chậ.u ngâ.m châ.m
 • Đá. muố.i Himalaya
 • Đá. nó.ng massage
 • Khă.n và. á.o choà.ng

Tấ.t cả đề.u cầ.n thiế.t và. đó.ng vai trò. vô. cù.ng to lớ.n, đá.p ứ.ng phầ.n nà.o sự. đa dạ.ng trong cá.c liệ.u trì.nh và. kinh doanh spa, là.m thế. nà.o để gia tă.ng doanh số., thu hú.t khá.ch hà.ng đế.n vớ.i spa của bạ.n ngà.y mộ.t nhiề.u hơ.n.Việ.c mộ.t trung tâ.m thẩm mỹ chă.m só.c sắ.c đẹp spa thà.nh cô.ng đư.ợ.c ngư.ờ.i tiê.u dù.ng đá.nh giá. cao là. mộ.t trung tâ.m có. trang thiế.t bị. và. má.y mó.c hiệ.n đạ.i tố.i tâ.n vớ.i cô.ng nghệ. hiệ.n đạ.i nhấ.t hiệ.n nay. Tuy nhiê.n trê.n thị. trư.ờ.ng thì. cũng có. nhiề.u cơ. sở cung cấ.p thiế.t bị. cho spa. Chấ.t lư.ợ.ng tù.y và.o mỗi nhãn hiệ.u và. giá. thà.nh cũng rấ.t đa dạ.ng.


Đá. massage do Mai Hâ.n cung cấ.p và. sản xuấ.t

Đá. massage do Mai Hâ.n cung cấ.p và. sản xuấ.t

Như.ng điề.u quan trọ.ng là.m cá.c chủ doanh nghiệ.p spa bố.i rố.i là. khi khô.ng biế.t rằ.ng nê.n mua thiế.t bị. spa mua ở đâ.u, giá. bao nhiê.u? Cơ. sở cung cấ.p thiế.t bị. phải đảm bảo về. chấ.t lư.ợ.ng giá. cả phù. hợ.p nhấ.t kèm theo đó. là. những hậ.u đãi từ. nơ.i cung cấ.p là. điề.u khiế.n khá.ch hà.ng quan tâ.m trê.n hế.t.

Mua nộ.i thấ.t và. phụ. kiệ.n spa ở đâ.u chấ.t lư.ợ.ng, giá. cả phải chă.ng?

Trê.n thị. trư.ờ.ng hiệ.n nay có. rấ.t nhiề.u cơ. sở đơ.n vị. cung cấ.p cá.c thiế.t bị. cho ngà.nh spa nó.i chung và. nộ.i thấ.t, phụ. kiệ.n spa nó.i riê.ng. Tuy nhiê.n, khô.ng phải ở đâ.u cũng đảm bảo sự. hà.i lò.ng cho khá.ch hà.ng về. chấ.t lư.ợ.ng, giá. cả hoặ.c sự. tậ.n tì.nh trong thá.i độ. phụ.c vụ..


Thự.c hiệ.n cá.c dị.ch vụ. massage tạ.i Spa

Thự.c hiệ.n cá.c dị.ch vụ. massage tạ.i Spa

Mai Hâ.n Spa là. 1 trong những đơ.n vị. đầ.u tiê.n tạ.i Việ.t Nam cung cấ.p giải phá.p toà.n diệ.n cho ngà.nh spa. Tạ.i Mai Hâ.n khá.ch hà.ng sẽ trang bị. đư.ợ.c đầ.y đủ, đa dạ.ng cá.c thiế.t bị. nộ.i thấ.t, phụ. kiệ.n đồ. dù.ng spa đi kèm như.: giư.ờ.ng – ghế. massage, khă.n, đèn xô.ng tinh dầ.u, đá. muố.i Himalaya, đá. massage nó.ng/lạ.nh… vớ.i giá. cả cạ.nh tranh cù.ng chấ.t lư.ợ.ng tuyệ.t vờ.i.

 • Bề. dà.y kinh nghiệ.m hơ.n 10 nă.m.
 • Cung ứ.ng trọ.n bộ., đầ.y đủ cá.c sản phẩm đá. massage.
 • Giá. cạ.nh tranh nhấ.t thị. trư.ờ.ng.
 • Chí.nh sá.ch bảo hà.nh dà.i lâ.u.
 • Tư. vấ.n chuyê.n nghiệ.p, tậ.n tâ.m.

Vậ.y thì. cò.n chầ.n chừ. gì. nữa, hãy liê.n hệ. ngay số. hotline 0287.3058.567 để độ.i ngũ chuyê.n viê.n tư. vấ.n setup spa vớ.i 12 nă.m kinh nghiệ.m của chú.ng tô.i hỗ trợ.. Khô.ng chỉ giú.p bạ.n chọ.n đư.ợ.c cá.c loạ.i nộ.i thấ.t và. phù. kiệ.n spa phù. hợ.p vớ.i mụ.c đí.ch sử dụ.ng, tiế.t kiệ.m chi phí. mà. cò.n hỗ trợ. thu hú.t khá.ch hà.ng, spa tă.ng doanh thu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mai Hâ.n Group – Đơ.n vị. cung cấ.p giải phá.p toà.n diệ.n cho ngà.nh spa

Đị.a chỉ: 195/14 Đư.ờ.ng Nguyễn Vă.n Thư.ơ.ng (D1), P.25, Q.Bì.nh Thạ.nh, TP.HCM

ĐT: 028.7305.8567 – 028.7107.5999.

Website: maihanspa.com

Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

Khi khẩu trang trở thành thời trang

[ad_1]


VTV.vn – Chí.nh sự. quan trọ.ng của khẩu trang khi dị.ch COVID-19 diễn biế.n phứ.c tạ.p đã tạ.o ra những nguồ.n cảm hứ.ng cho cá.c nhà. thiế.t kế. nghĩ ra những mẫu khẩu trang trê.n sà.n catwalk.

Khẩu trang là. đồ. vậ.t khô.ng thể thiế.u ở bấ.t cứ. đâ.u trong thờ.i điểm cự.c kỳ nhạ.y cảm nà.y. Khẩu trang đư.ợ.c dù.ng ở bệ.nh việ.n, trong khu cá.ch ly, nơ.i cô.ng cộ.ng và. cũng đã xuấ.t hiệ.n trê.n sà.n catwalk?

Những sá.ng tạ.o của cá.c nhà. thiế.t kế. đã mang đế.n mộ.t diệ.n mạ.o mớ.i cho những thứ. tư.ởng chừ.ng như. chẳng thể thờ.i trang đư.ợ.c. Vậ.y là. khẩu trang trở nê.n thờ.i trang.

Tạ.i tuầ.n lễ Thờ.i trang Paris 2020, mộ.t thư.ơ.ng hiệ.u thờ.i trang đã giớ.i thiệ.u BST mặ.t nạ. khẩu trang thiế.t kế. nhằ.m hư.ởng ứ.ng tinh thầ.n chố.ng dị.ch bệ.nh và. tấ.t nhiê.n, khẩu trang trê.n sà.n catwalk cũng rấ.t độ.c đá.o và. kỳ lạ..

Thay vì. che nửa khuô.n mặ.t, những chiế.c khẩu trang nà.y đư.ợ.c là.m che cả khuô.n mặ.t. Thay vì. mộ.t mà.u xanh, đen thư.ờ.ng thấ.y, khẩu trang đư.ợ.c phố.i mà.u khớ.p vớ.i trang phụ.c hay là.m bằ.ng chấ.t liệ.u len để phù. hợ.p vớ.i những nơ.i có. khí. hậ.u lạ.nh.

Cò.n tạ.i Tuầ.n lễ thờ.i trang New York, dị.ch bệ.nh cũng là.m đảo lộ.n cá.c buổi trì.nh diễn. Trong số. đó. Phillipe và. David Blond, hai NTK nà.y đã mang đế.n những bộ. sư.u tậ.p độ.c đá.o. Khẩu trang đí.nh đá., kế.t hoa và. hoạ.t tiế.t ă.n nhậ.p vớ.i bộ. trang phụ.c hay khẩu trang đư.ợ.c đí.nh hà.ng tră.m viê.n swaroski, khẩu trang lấ.y cảm hứ.ng từ. á.nh đèn, cá.c bộ. phim hoạ.t hì.nh đế.n khẩu trang cho cô. dâ.u trong ngà.y cư.ớ.i.

Cù.ng vớ.i cá.c nghệ. sĩ nổi tiế.ng, những chiế.c khẩu trang nà.y đư.ợ.c xuấ.t hiệ.n ở khắ.p nơ.i trê.n thế. giớ.i cù.ng những thô.ng điệ.p về. tự. bảo vệ. sứ.c khỏe bản thâ.n.

Tấ.t cả chú.ng đề.u rấ.t đắ.t đỏ như.ng thế. giớ.i thờ.i trang là. như. vậ.y, cậ.p nhậ.t và. sá.ng tạ.o để tạ.o nê.n những điề.u thú. vị., thô.ng điệ.p tí.ch cự.c giữa dị.ch bệ.nh cò.n nhiề.u diễn biế.n phứ.c tạ.p nà.y.

* Mờ.i quý độ.c giả theo dõi cá.c chư.ơ.ng trì.nh đã phá.t só.ng của Đà.i Truyề.n hì.nh Việ.t Nam trê.n TV Online!

Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

‘Mua hàng tại gia – Đẩy lùi Corona’ ưu đãi đến 20% tất cả sản phẩm | Làm đẹp

[ad_1]


Chư.ơ.ng trì.nh: “Mua hà.ng tạ.i gia - Đẩy lù.i Corona” ư.u đãi đế.n 20% tấ.t cả sản phẩm

Chư.ơ.ng trì.nh: “Mua hà.ng tạ.i gia – Đẩy lù.i Corona” ư.u đãi đế.n 20% tấ.t cả sản phẩm

Số.ng trong thờ.i buổi cô.ng nghệ. hiệ.n đạ.i, phư.ơ.ng thứ.c mua hà.ng online đã khô.ng cò.n xa lạ. đố.i vớ.i tấ.t cả cá.c khá.ch hà.ng. Đặ.c biệ.t khi tì.nh hì.nh dị.ch bệ.nh Covid-19 đang có. những biế.n chuyển ngà.y cà.ng phứ.c tạ.p, việ.c mua sắ.m mỹ phẩm tạ.i cửa hà.ng có. thể khiế.n bạ.n lo ngạ.i. Vậ.y, lự.a chọ.n mua hà.ng online là. 1 lự.a chọ.n vô. cù.ng sá.ng suố.t và. an toà.n tuyệ.t đố.i.

Cá.c chuyê.n gia cũng đã đư.a ra lờ.i khuyê.n cho ngư.ờ.i dâ.n tố.t nhấ.t nê.n mua hà.ng online thay vì. mua trự.c tiế.p bê.n ngoà.i, để hạ.n chế. tụ. tậ.p nơ.i đô.ng ngư.ờ.i trá.nh lâ.y lan virus.

Nhằ.m giữ an toà.n tuyệ.t đố.i cho khá.ch hà.ng thâ.n yê.u của mì.nh trong mù.a dị.ch Covid-19, Mỹ Phẩm Mai Hâ.n gửi đế.n khá.ch hà.ng chư.ơ.ng trì.nh: “Mua hà.ng tạ.i gia – Đẩy lù.i Corona” để khá.ch hà.ng vẫn có. thể yê.n tâ.m là.m đẹp tạ.i nhà., mà. khô.ng cầ.n phải đế.n cá.c showroom, trung tâ.m thư.ơ.ng mạ.i mua hà.ng trự.c tiế.p:

– Miễn phí. giao hà.ng vớ.i mọ.i đơ.n hà.ng trê.n toà.n quố.c

– Giảm từ. 15 – 20% tấ.t cả sản phẩm nế.u chuyển khoản trư.ớ.c

Bạ.n chỉ cầ.n lự.a chọ.n mỹ phẩm bạ.n yê.u thí.ch, thê.m và.o giỏ hà.ng trê.n maihan.vn và. điề.n đầ.y đủ thô.ng tin, lậ.p tứ.c hệ. thố.ng website sẽ ghi nhậ.n đơ.n hà.ng và. giao hà.ng đế.n tậ.n nơ.i cho bạ.n hoà.n toà.n miễn phí..


Hệ. thố.ng website sẽ ghi nhậ.n đơ.n hà.ng và. giao hà.ng đế.n tậ.n nơ.i cho bạ.n

Hệ. thố.ng website sẽ ghi nhậ.n đơ.n hà.ng và. giao hà.ng đế.n tậ.n nơ.i cho bạ.n

Mai Hâ.n mỹ phẩm cam kế.t cung cấ.p hà.ng hó.a chấ.t lư.ợ.ng, đảm bảo an toà.n cho ngư.ờ.i sử dụ.ng cũng như. thự.c hiệ.n cá.c chí.nh sá.ch đổi trả hà.ng.

Mặ.c dù. trong đạ.i dị.ch, sinh hoạ.t hà.ng ngà.y của chú.ng ta đề.u bị. đảo lộ.n. Tuy nhiê.n, hãy cứ. bì.nh tĩnh phò.ng dị.ch và. tuâ.n thủ những điề.u sau đâ.y:

– Rửa tay đú.ng cá.ch bằ.ng xà. bô.ng diệ.t khuẩn hoặ.c gel rửa tay

– Đeo khẩu trang khi ở chỗ đô.ng ngư.ờ.i, khi giao tiế.p vớ.i ngư.ờ.i lạ.

– Trá.nh tụ. tậ.p nơ.i đô.ng ngư.ờ.i

– Chủ độ.ng cá.ch ly phò.ng dị.ch

– Thấ.y sứ.c khỏe khô.ng ổn thì. nê.n khai bá.o để đư.ợ.c điề.u trị. kị.p thờ.i.

Bê.n cạ.nh đó., bạ.n cũng nê.n bổ sung đầ.y đủ cá.c chấ.t dinh dư.ỡng, uố.ng nhiề.u nư.ớ.c, chă.m só.c da trá.nh mụ.n khi phải đeo khẩu trang chố.ng dị.ch thư.ờ.ng xuyê.n. Đồ.ng thờ.i, duy trì. thó.i quen tậ.p thể dụ.c mỗi ngà.y, nhấ.t là. khi đang trong mù.a dị.ch để cơ. thể luô.n trong trạ.ng thá.i khỏe mạ.nh.

Đừ.ng bỏ qua chư.ơ.ng trì.nh: “Mua hà.ng tạ.i gia – Đẩy lù.i Corona” miễn phí. giao hà.ng vớ.i mọ.i đơ.n hà.ng, giảm từ. 10 – 20% tấ.t cả sản phẩm”, để bạ.n vẫn có. thể chă.m só.c da mặ.t của mì.nh tạ.i nhà., mà. khô.ng bị. giá.n đoạ.n bởi đạ.i dị.ch COVID-19.

Kí.nh chú.c khá.ch hà.ng của Mai Hâ.n mỹ phẩm sẽ luô.n khỏe mạ.nh, và. cù.ng chú.ng tô.i đẩy lù.i dị.ch COVID-19 nhé!


Thô.ng tin liê.n hệ. chí.nh thứ.c của Mai Hâ.n mỹ phẩm – Nhà. phâ.n phố.i mỹ phẩm có. dị.ch vụ. chă.m só.c khá.ch hà.ng tố.t bậ.c nhấ.t Việ.t Nam.

Hotline: 1900 2059 – 090 177 9997

Website: www.maihan.vn

Showroom: 166 Đư.ờ.ng Nguyễn Vă.n Thư.ơ.ng, phư.ờ.ng 25, quậ.n Bì.nh Thạ.nh, TP.HCM.

Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

Không cần đến Spa mùa dịch, chọn 1 trong 4 loại đá nóng massage tại nhà | Làm đẹp

[ad_1]

Khá.ch hà.ng tì.m đế.n giải phá.p mua cá.c sản phẩm có. thể tự. sử dụ.ng tạ.i nhà. như. đá. nó.ng massage, nồ.i nấ.u đá., chậ.u ngâ.m châ.n… tự. phụ.c vụ. cho nhu cầ.u chă.m só.c thư. giãn bản thâ.n.


Thư. giãn bằ.ng đá. massage

Thư. giãn bằ.ng đá. massage

Có. quá. nhiề.u loạ.i đá. cũng như. nồ.i nấ.u đá. massage khiế.n bạ.n phâ.n vâ.n đâ.u là. chọ.n lự.a đú.ng cho bản thâ.n? Mua đá. riê.ng lẻ hay mua hộ.p đá. massage sử dụ.ng sẽ tiệ.n lợ.i hơ.n? Mai Hâ.n Group khuyê.n bạ.n nê.n chọ.n bộ. đá. nó.ng massage 18 hoặ.c 29 viê.n? Vì. sao ư.? Nó. là. sự. tí.ch hợ.p đầ.y đủ cá.c loạ.i đá. bạ.n cầ.n cho mộ.t liệ.u trì.nh massage hoà.n hảo, cơ. bản!

Bộ. đá. nó.ng massage 18 viê.n

Bộ. đá. 18 viê.n bao gồ.m 8 viê.n đá. kẹp châ.n, 2 viê.n đá. massage mặ.t và. 8 viê.n đá. trò.n trung. Đâ.y là. bộ. đá. massage cơ. bản bắ.t buộ.c trong liệ.u phá.p massage đá. nó.ng. Dư.ớ.i những thao tá.c đặ.c thù. phố.i hợ.p cù.ng đá. massage, liệ.u phá.p massage bằ.ng đá. nó.ng giảm că.ng thẳng cơ. bắ.p, cá.c dâ.y thầ.n kinh, đả thô.ng kinh mạ.ch là.m lư.u thô.ng má.u huyế.t và. đẩy lù.i sự. mệ.t nhọ.c, tạ.o cảm giá.c thư. thá.i.

Bộ. đá. massage 29 viê.n

So vớ.i bộ. đá. 18 viê.n, đá. massage 29 viê.n gồ.m đầ.y đủ cá.c sản phẩm như.: đá. kẹp châ.n, đá. massage mặ.t, trò.n trung, Ovan trung, câ.y ấ.n huyế.t, hì.nh chữ nhậ.t lớ.n đư.ợ.c sử dụ.ng cho cá.c spa chuyê.n nghiệ.p, cá.c liệ.u trì.nh massage đá. nó.ng nâ.ng cao.


Bộ. đá. massage 29 viê.n

Bộ. đá. massage 29 viê.n

Đá. chư.ờ.m gan

Là. loạ.i đá. cự.c kỳ thô.ng dụ.ng và. phổ biế.n hiệ.n nay đư.ợ.c đa phầ.n chọ.n lự.a khi sử dụ.ng tạ.i nhà. là. đá. chư.ờ.m gan. Theo nhiề.u nghiê.n cứ.u, đá. chư.ờ.m gan có. tá.c dụ.ng đà.o thải cá.c chấ.t độ.c hạ.i của cơ. thể ra bê.n ngoà.i, hì.nh thà.nh từ. dò.ng dung nham nó.ng chảy của nú.i lửa và. nằ.m sâ.u trong lò.ng đấ.t hà.ng tră.m nă.m qua mang đế.n những cô.ng dụ.ng tuyệ.t vờ.i cho sứ.c khỏe. Chú.ng tí.ch trữ nguồ.n nă.ng lư.ợ.ng từ. sâ.u dư.ớ.i lò.ng đấ.t nê.n khi đư.ợ.c là.m nó.ng và. truyề.n nhiệ.t và.o cơ. thể, nguồ.n nă.ng lư.ợ.ng nà.y tư.ơ.ng thí.ch và. phù. hợ.p vớ.i mứ.c nă.ng lư.ợ.ng của cơ. thể con ngư.ờ.i.


Đá. chư.ờ.m gan vô. cù.ng hữu í.ch & dễ thự.c hiệ.n tạ.i nhà.

Đá. chư.ờ.m gan vô. cù.ng hữu í.ch & dễ thự.c hiệ.n tạ.i nhà.

Cá.ch thự.c hiệ.n giải độ.c gan bằ.ng đá. nó.ng là. vô. cù.ng đơ.n giản, khô.ng cầ.u kì. và. phứ.c tạ.p, hơ.n nữa tấ.t cả mọ.i ngư.ờ.i đề.u có. thể tự. thự.c hiệ.n liệ.u phá.p giải độ.c gan mà. khô.ng cầ.n đế.n bấ.t kì. sự. hỗ trợ. nà.o khá.c. Ngoà.i ra, chi phí. để sở hữu mộ.t cặ.p đá. nó.ng chư.ờ.m gan rẻ hơ.n bấ.t kì. phư.ơ.ng phá.p hiệ.u quả nà.o khá.c.

Ngoà.i 3 sản phẩm đá. kể trê.n, câ.y ấ.n huyệ.t cũng đư.ợ.c xem là. mộ.t trong những lự.a chọ.n tố.i ư.u cho khá.ch hà.ng khi tì.m đế.n cá.c dị.ch vụ. thư. giản – massage tạ.i nhà.. Câ.y ấ.n huyệ.t hì.nh trụ. vớ.i thiế.t kế. gồ.m mộ.t đầ.u lớ.n và. mộ.t đầ.u nhỏ đư.ợ.c dù.ng để ấ.n cá.c huyệ.t dư.ớ.i lò.ng bà.n châ.n, giú.p má.u dư.ớ.i lò.ng bà.n châ.n lư.u thô.ng tố.t, khiế.n cá.c dâ.y thầ.n kinh mề.m và. co giãn ra cho đô.i châ.n đư.ợ.c thư. giãn, khô.ng cò.n cảm giá.c nhứ.c mỏi…

Vớ.i tấ.t cả cá.c dò.ng sản phẩm kể trê.n, Mai Hâ.n Group luô.n sẵn sà.ng phụ.c vụ. khá.ch hà.ng dù. bấ.t cứ. đâ.u. Massage bằ.ng đá. nó.ng là. phư.ơ.ng phá.p giảm đau nhứ.c nhanh chó.ng và. cũng là. hì.nh thứ.c thư. giãn tuyệ.t vờ.i. Thư.ờ.ng xuyê.n sử dụ.ng trị. liệ.u đá. massage, cơ. thể mau khỏe mạ.nh, phụ.c hồ.i sinh lự.c và. trà.n đầ.y sứ.c số.ng. Đá. nó.ng cò.n đem lạ.i nhiề.u cảm giá.c mớ.i lạ., khá.c hẳn cá.c cá.ch thứ.c massage thô.ng thư.ờ.ng khá.c. Chí.nh vì. vậ.y mà. ngà.y cà.ng nhiề.u ngư.ờ.i lự.a chọ.n phư.ơ.ng phá.p nà.y để chă.m só.c và. bảo vệ. sứ.c khỏe.

Trang bị. nồ.i hấ.p đá. massage ngay từ. bâ.y giờ. để đem lạ.i những hiệ.u quả tố.t nhấ.t cho liệ.u trì.nh chă.m só.c massage thư. giãn bạ.n nhé! Hãy liê.n hệ. ngay vớ.i chuyê.n viê.n tư. vấ.n Mai Hâ.n Group ngay bâ.y giờ. để đư.ợ.c tư. vấ.n tậ.n tì.nh bạ.n nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mai Hâ.n Group – Đơ.n vị. tạ.i Việ.t Nam cung cấ.p giải phá.p toà.n diệ.n cho ngà.nh spa

Đị.a chỉ: 166 Đư.ờ.ng Nguyễn Vă.n Thư.ơ.ng (D1), P.25, Q.Bì.nh Thạ.nh, TP.HCM

ĐT: 028.73058567 – 028.71075999.

Website: maihanspa.com

Chuyên mục
Xem tin tức làm đẹp

7 điều về Corona (COVID-19) mà bạn nên biết

[ad_1]

Corona (COVID-19), nỗi á.m ảnh nhấ.t đầ.u nă.m 2020 đố.i vớ.i châ.u Á vớ.i tố.c độ. lâ.y lan cự.c kỳ nhanh là.m thế. giớ.i hoang mang và. hiệ.n tạ.i vẫn chư.a có. vaccine phò.ng loạ.i virus nà.y.